5 MẪU XE ĐIỆN CHO HỌC SINH – SINH VIÊN ĐANG HOT 2023

5 MẪU XE ĐIỆN CHO HỌC SINH – SINH VIÊN ĐANG HOT 2023

5 MẪU XE ĐIỆN CHO HỌC SINH – SINH VIÊN ĐANG HOT 2023

Khái niệm xe điện giành cho các bạn học sinh, sinh viên đã dần quen và thành xu hướng đối với giới trẻ Việt Nam vào những năm gần đây. Từ những thiết kế đầu tiên rất đơn giản thì nay những nhà sản xuất đã đưa xe điện lên tầm cáo mới thời trang và hiện đại hơn.

Dưới đây là một số dòng xe điện cho học sinh, sinh viên đang hot cho năm 2023

Xe điện Yadea

Yadea là hãng xe máy mới nổi tại Việt Nam và những năm gần đây đã lần sân sang linh vực xe điện. Hãng đó cho ra mắt nhiều mẫu mã độc đáo nhắm tới đối tượng là học sinh, sinh viên cũng như lứa tuổi GEN Z nói chung. Một số dòng xe điện của nhà Yadea đang hot như: YADEA ULIKE A1, YADEA ODORA TTFAR, YADEA ODORA S1 TTFAR PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT, YADEA M6I TTFAR, YADEA E3.

Hình ảnh: YADEA ULIKE A1

Với thiết kế đang dạng và mẫu mã hợp thời trang, xe đang là xu hướng lựa chọn cho các bạn trẻ hiện nay.

Xe điện Osakar

Osakar cũng là hãng xe sản xuất xe điện đang dần có được thiện cảm với người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam trong 2 năm trở lại đây. Với nhiều mẫu mã đang dạng, và giá thành hấp dẫn xe được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con cái của mình đi lại trong sinh hoạt hằng ngày.

Xe điện DK Bike

DK Bike tiền thân là hãng sản xuất xe máy và xe số phân khối nhỏ, sau đó lấn san xe điện. Hiện tại hãng cũng cho ra rất nhiều mẫu xe điện với sự đầu tư nghiêm túc. Các mẫu xe DK Bike cho ra hiện cũng đang được nhiều bạn trẻ đón nhận và đang thành phong trào dong giới học sinh, sinh viên.

Xe điện SYM

SYM là một hãng xe lâu đời, hiện tại cũng đang chuyển mình sản xuất những dòng xe điện cho các bạn trẻ nhất là các bạn trong lứa tuổi Gen Z.

Xe điện JVC

JVC là hãng xe trẻ đang sản xuất dòng xe điện phong cách thời trang, các xe của hãng đều theo phong cách thanh lịch hiện đại gần gióng như hãng xe Vespa của Ý

Thưởng Motor hiện đang phân phối những dòng xe điện học sinh sinh viên tại Thủ Đức

Hiện tại Thưởng Motor Thủ Đức đang là đại lý phân phối các dòng xe điện dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên và các bạn trẻ Gen Z. Xe điện hiện đang dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến và thuận lợi hơn trong những thập kỷ mới.

Qúy khách có nhu cầu mua xe theo số Hotline HCM: 0868298833 để được hỗ trợ tốt nhất.