ĐẠI LÝ KAWASAKI – THƯỞNG MOTOR ĐỒNG HÀNH CÙNG EVENT KAWASAKI DAY 2021

ĐẠI LÝ KAWASAKI – THƯỞNG MOTOR ĐỒNG HÀNH CÙNG EVENT KAWASAKI DAY 2021

ĐẠI LÝ KAWASAKI –  THƯỞNG MOTOR ĐỒNG HÀNH CÙNG EVENT KAWASAKI DAY 2021

Kawasaki Day là ngày tụ hội truyền thống của anh em chung niềm đam mê xe PKL Kawasaki. Event năm nay được tổ chức tại Vườn Vua Resort, Phú Thọ. Đồng hành cùng sự kiện lần này là nhà tài trợ chính Kawasaki – Thưởng Motor với sự hỗ trợ nhiệt tình và muôn vàn phần quà hấp dẫn trao tặng cho thành viên tham gia cuộc hành trình.

Check in tại showroom

 

Trong quá trình chờ đợi các thành viên của rất nhiều hội nhóm khác nhau có mặt ở điểm tập kết trước chuyến khởi hành. Nhà tài trợ đã rất chu đáo khi chuẩn bị đầy đủ các loại đồ uống để các thành viên có thể thưởng thức trong thời gian chờ đợi hành trình bắt đầu.

Đồ uống được chuẩn bị tại showroom

 

Kawasaki Day 2021 diễn ra vào ngày 4/4/2021 với lịch trình xuất phát lúc 7h30 tại showroom Kawaski – Thưởng Motor. Tất cả mọi người tham gia đều cảm thấy phấn khích khi nghe tiếng pô của hang trăm chiếc xe phân khối lớn tụ hội nơi đây. Mỗi người có một tình yêu riêng với chiếc xe PKL của mình, nhưng trên tất cả là đam mê  luôn bừng cháy hãng xe Kawasaki.

Hình ảnh 3 lúc chuẩn bị khởi hành

Muốn an toàn mọi chuyến đi luôn đòi hỏi có một leader xuất sắc. Thấu hiểu được điều đó các thành viên trong hàng trăm chiếc xe tham gia chuyến hành trình luôn di chuyển có hàng lối để đảm bảo an toàn và tuân thủ hoàn toàn hiệu lệnh của người dẫn đoàn để có một chuyến đi như ý.

Khi đang di chuyển trên đường

 

Sau gần 2 tiếng di chuyển toàn bộ các thành viên tham gia hành trình Kawasaki Day 2021 đã đến Vườn Vua Resort dưới sự hộ tống của xe cứu hộ của Showroom Kawasaki – Thưởng Motor. Những chiếc xe được sắp xếp gọn ghẽ trước khi diễn ra các hoạt động của Event này.

Chụp tại bãi để xe Ao Vua Resort

Một trong những hoạt động có ý nghĩa nhất trong Event. Các thành viên tay nắm tay vai kề vai xếp thành dòng chữ Kawasaki. Tượng trưng cho sự đoàn kết và sologan “ Bừng Nhiệt Huyết – Cháy Đam Mê” của sự kiện này.

Flycam quay xếp chữ Kawasaki

 

Đã dần đến giờ trưa, toàn bộ các thành viên tham gia chương trình đang check in trước hội trường chính để chuẩn bị cho bữa tiệc chính và các hoạt động vui chơi diễn ra trong sự kiện.

Check in trước cửa hội trường chính.

Phần cuối chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và sự giao lưu tràn đầy niềm vui giữa các hội nhóm Kawasaki. Nổi bật nhất là các mini game “ chơi ngay trúng lớn” với các phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ Kawasaki – Thưởng Motor.

Hình ảnh 8 những hình ảnh diễn ra trong bữa tiệc chính và mini game.

Sau các hoạt động đặc sắc và gắn kết đam mê diễn ra trong toàn bộ chương trình. Các thành viên tạm biệt nhau trong những chiếc ôm thắm thiết trước khi trở về với ngôi nhà của mình. Với lời hẹn gặp lại năm sau vào ngày lễ Kawasaki Day 2022.

Kawasaki Day 2021 | BỪNG NHIỆT HUYẾT – CHÁY ĐAM MÊ

Tổng hợp hình ảnh các chiếc xe di chuyển từ bãi xe ra ngoài