Honda CRF150L và Yamaha WR155R nhiều khả năng sẽ được phân phối chính hãng

Honda CRF150L và Yamaha WR155R nhiều khả năng sẽ được phân phối chính hãng

Honda CRF150L và Yamaha WR155R nhiều khả năng sẽ được phân phối chính hãng

Honda CRF150L và Yamaha WR155R là hai mẫu xe cào cào cũng như thuộc phân khúc moto địa hình được rất nhiều anh em đam mê trên thị trường xe. Hai dòng xe này có khả năng lớn sẽ được phân phối chính hãng vào thời gian tới. Hiện tại ở Việt Nam hai hãng xe này vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc phân phối chính thức hai dòng xe này.

Tuy nhiên theo một thông tin không chính thức thì WR155R đã có mặt tại Việt Nam dưới dạng thử nghiệm. Với xu hướng offroad của các tín đồ đam mê thì việc Yamaha đem WR155R vào thị trường này là hoàn toàn có thể. Và nếu trường hợp này xảy ra thì Honda sẽ không chịu nằm yên chờ đợi đối thủ của mình làm việc đó.

Hiện tại cả hai dòng xe này đều được các cửa hàng tư nhân phân phối tại thị trường Việt Nam với cái giá là trên 70 triệu đồng. Cả hai dòng xe đều được cộng đồng đam mê offroad đánh giá khá cao về thiết kế trẻ trung, năng động, cũng như là động vơ nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ, đủ để chinh phục các cung đường khó tính.

Với các tính đồ đam mê xe thì có lẽ không lạ gì dòng Honda CRF155L khi em này đã có mặt ở Việt Nam khoảng 3-4 năm gần đây. Tuy nhiên xe vẫn được phân phối dưới dạng tư nhân nhập khẩu. CRF155L có thiết kế sang trọng gọn nhẹ và cặp phuộc trước USD làm điểm nhấn cho cả chiếc xe.

Về phần Yamaha WR155R thì là thiết kế đời sao nên có phân sang chảnh hơn. Bản mới nhất có hai màu để anh em lựa chọn đó là màu Xanh GP  và Đen.

Một số trang bị có trên xe Yamaha WR155R so với nhiều mẫu cào cào trên thị trường.

  • Đồng hồ hiển thị đa chức năng: vòng tua máy, đồng hồ thời gian, lượng nhiên liệu tiêu thụ, báo số, hành trình…
  • Bảo vệ két nước, bản này đặc biệt được trang bị luôn bảo vệ két nước.
  • Miếng nhựa ốp khung trang trí.
  • Đèn hazard
  • Chiều cao yên là 888mm, và có luôn pat hạ phuộc cho anh em luôn nhé.

Đánh giá chung thì xe khá gọn đẹp, sang chảnh, đuôi thể theo vuốt nhọn, bộ cánh gió khá đẹp, đầu đèn cũng rất phong cánh và offroad.

Xe thì hiện đang được các cửa hàng tư nhân phân phối với giá khá hấp dẫn, anh em có thể tranh thủ để rước một em về thử nghiệm trước khi xe đươc phân phối chính hãng nhé!

Xem thêm: Kawasaki chính hãng, Honda Cg125 2022