SIÊU XE VỀ NHÀ CHỦ MỚI – LỄ BÀN GIAO XE KAWASAKI H2 TẠI SHOWROOM KAWASAKI HÀ NỘI

SIÊU XE VỀ NHÀ CHỦ MỚI – LỄ BÀN GIAO XE KAWASAKI H2 TẠI SHOWROOM KAWASAKI HÀ NỘI

SIÊU XE VỀ NHÀ CHỦ MỚI – LỄ BÀN GIAO XE KAWASAKI H2 TẠI SHOWROOM KAWASAKI HÀ NỘI

Helo anh em sao bao ngày chờ đợi thì hôm nay ngày 27/10/2021 chiếc Kawasaki H2 cacbon đã chính thức được trao tay chủ nhân của nó. Không cần phải hỏi là độ đẹp trai của anh chủ thì như nào rồi!

Buổi lễ diễn ra với nhiều sự góp mặt của anh em trong giới chơi xe, và nhiều idol youtube khác, trong đó có Tới Tài Tử một youtuber có tiếng chơi xe tại Hà Nội.

Chương trình với màn dạp hộp hoàng tráng, sau đó là sự giúp đỡ của các anh kỹ thuật viên đưa xe ra khỏi khung sắt kiêng cố.

Cuối cùng là màn giao xe có sự xuất hiện của chủ nhân của siêu phẩm ngày hôm nay.

Không quên trước khi về các anh em còn tạo kiểu hình chữ V để kỷ niệm ngày đặt biệt này.

Chúng ta hãy cùng đi qua chi tiết về con hàng H2 này nhé!

Kawasaki ninja H2 Carbon là cái tên huyền thoại trong làng PKL, đây là chiếc xe được rất nhiều anh em đam mê săn lùng nhất hiện hay. Với phiên bản H2 Carbon thì đây là một phiên bản giới hạn càng được nhiều người yêu mến. Đây là siêu phẩm của năm nay với chỉ 120 chiếc trên toàn thế giới, nên về độ hiếm thì khỏi phải bán với em nó!

Với nhiều option đồ chơi phụ kiện đi kèm chất lượng, đây được khẳng định là chiếc siêu motor trong tất cả siêu motor đang được lưu hành. Mỗi chiếc siêu motor này khi ra thị trường đều được đánh số để lưu hành đây chính là chi tiếc đặc biệt tạo nên điểm nhấn cho chủ sở hữu.

Với động cơ siêu nạp huyền thoại 998cc và rất nhiều công nghệ tiên tiến được trang bị trên xe, chiếc siêu xe sở hữu động cơ siêu nạp này có thể đạt công suất cực đại lên tới 240 mã lực và phá vỡ tất cả các kỹ luật tốc độ trước đó.

Sự khác biệt ở đây có lẽ cũng là điểm nhấn của xe, khi toàn bộ phần đầu đều được bao phủ bằng những sợ carbon vô cùng đẹp mắt và thu hút.

Không chỉ thế xe còn được trang bị phanh trước Brembo Stylema và bộ lốp hiệu suất cao Bridgestone RS11. Phần dàn cáo vẫn được giữ nguyên thiết kế của bản tiêu chuẩn và được phủ lớp sơn đen Matte Black như Ninja H2R.

Phần ngoại hình xe được đánh giá chung là rất hầm hố với các góc cạnh được thiết kế tính xảo, đầu xe và hóc đèn được gập xuống và thiết kế đưa sâu vào trong. Có lẽ phần ngầu nhất trên chiếc xe chính là tạo hình của 2 gương chiếu hậu. Hai chiếc gương chiếu hậu được thiết kế sắc xảo tạo cảm giác như đôi cánh giúp xe có thế như một chú chim bay và không có đối thủ.

Cùng ngắm qua một số hình ảnh đẹp trong buổi giao Siêu Phẩm Kawasaki H2 cacbon ngày hôm nay.