HONDA DAX ST125 ABS 2022 ĐẦU TIÊN VỀ VIỆT NAM VỚI DIỆN MẠO CỰC CHẤT

HONDA DAX ST125 ABS 2022 ĐẦU TIÊN VỀ VIỆT NAM VỚI DIỆN MẠO CỰC CHẤT

HONDA DAX ST125 ABS 2022 ĐẦU TIÊN VỀ VIỆT NAM VỚI DIỆN MẠO CỰC CHẤT

Mới đây trên các mặt báo và diễn đàn motor đã xuất hiện hình ảnh chiếc Honda DAX ST125 2022 tại Việt Nam khiến dân mạng đứng ngồi không yên. Với phiên bản lần này xe đã có nhiều tinh chỉnh hơn và nhiều phụ kiện hơn với tạng người châu Á.

Cụ thể là chiều cao yên đã được nâng lên 755mm khi xe được trang bị bộ lốp 12 inch, cũng như giảm xóc trước USD, và giảm xóc sau dài hơn của nhà Showa.

Xe được trang bị full led cho hệ thống chiếu sáng từ pha cho tới xi nhan. Khung xe được thiết kế là một khối nhôm liền nguyên khối rất sắc xảo. Yên cũng được thiết kế rộng hơn và dài hơn đủ để 2 người ngồi và di chuyển thoải mái.

Xe được cung cấp một trái tim với động cơ 124cc không côn đây được cho là động cơ dùng chung với cup125 hiện tại. Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thông phun xăng điện tử giúp xử lý và tiết kiệm xăng hơn.

Đồng hồ cũng được xử lý khá nét khi dùng màn hình led và hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật trên màn hình chính như: số xe, báo xăng, tốc độ, odo, báo nhiệt…

Các chi tiết nhỏ khác cũng được xử lý khá chất và tinh tế khiến chiêc xe trở nên khá tinh xảo! đây có lẻ là chiếc xe ao ước của các tính đồ dòng này và sẽ là ngôi sao sáng trong phân khúc xe này trong năm nay!

Xem thêm: Honda ly125, Honda Shadow 150, Kawasaki chính hãng