KYMCO GÂY CHẤN ĐỘNG VỚI MẪU XE TAY GA ĐIỆN KYMCO SUPER 9

KYMCO GÂY CHẤN ĐỘNG VỚI MẪU XE TAY GA ĐIỆN KYMCO SUPER 9

KYMCO GÂY CHẤN ĐỘNG VỚI MẪU XE TAY GA ĐIỆN KYMCO SUPER 9

KYMCO được biết như là một hãng xe tay ga đến từ Đài Loan, từ lâu hãng xe này đã gây ấn tượng mạnh trong thị trường và được biết đến như là một hãng xe tay ga lớn trên thế giới.

Đầu tháng 1 năm 2022 này Kymco đã cho ra mắt một mẫu xe điện cực kỳ độc đáo với thiết kế bắt mắt và phù hợp với xu hướng thời đại mới. Kymco super 9 Electric được cho là mẫu xe tay ga điện gây đột phá của hãng Kymco hiện tại.

Được biết trước đây hãng cũng đã cho ra mắt mẫu Super 9 với động cơ đốt trong, tuy nhiên lần mày là sự kết hợp với Harley – Davidson để cho ra mắt mẫu Kymco super 9 Electric. Và mẫu xe này lần đầu được giới thiệu tại Kymco IONOX concept.

Kymco super 9 gây ấn tượng mạnh với ngoại hình độc đáo

Tuy nhiên ngoại hình chiếc Super 9 này có phần giống chiếc F9 từng được giới thiệu vào tháng 11 năm 2021.

Bản Kymco F9 được ra mắt trước đó

Có một tin hơi buồn là mẫu xe điện mới này chỉ được phân phối chủ yếu tại thị trường Đài Loan. Thiết kế thì mẫu xe này trông rất thể thao như những chiếc moto địa hình.

Kymco super 9 sử  dụng công nghệ đầu tiên của thế giới

Super 9 sử dụng công nghệ hộp số tự động ATS hai cấp đầu tiên trên thế giới. Điêu này đem lại hiệu suất lớn hơn khi hãng sử dụng công nghệ mới này cho dòng super 9. Xe được trang bị động cơ 9,4kw, với động cơ này xe chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0 đến 50km/h và tốc độ tối đa đặt 110km/h. Xe có cổng xạc USB, có cả màn hình FTF.

Xem thêm: Kawasaki chính hãng, Honda Cg125 2022 bản kỷ niệm